Sữa Nhật Wakodo sự lựa chọn tuyệt vời dành cho trẻ

 

Giới thiệu về Wakodo

Năm 1917, WAKODO, hãng sữa trẻ em hàng đầu Nhật Bản, phát minh ra sản phẩm sữa cho trẻ sơ sinh đầu tiên, cho đến nay hãng vẫn tiếp tục những nghiên cứu bổ sung những thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ để giúp trẻ phát triển khỏe mạnh. Sữa bột dinh dưỡng HAI HAI chứa những thành phần dinh dưỡng có trong sữa mẹ. HAI HAI còn được bổ sung DHA, Nucleotides, β-caroten, oligosaccharide, lactoferin là những thành phần thiết yếu cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
HAI HAI được bổ sung DHA (docosahexaenoic acid) có trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển khỏe mạnh và hoạt động tốt các chức năng của não, mắt và hệ thần kinh trung ương.
HAI HAI đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa các acid béo thiết yếu có trong sữa mẹ, đảm bảo sự phát triển toàn diện thể lực và trí tuệ.
HAI HAI  được bổ sung năm loại Nucleotide như trong sữa mẹ rất cần thiết cho sự tăng cường hệ miễn dịch và sự phát triển của hệ tiêu hóa.
HAI HAI cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu với tỷ lệ thích hợp, dễ hấp thu và cần thiết cho sự phát triển các chức năng quan trọng của cơ thể.
HAI HAI còn được bổ sung beta-carotene, một chất chống oxy hóa, giúp cho hệ miễn dịch khỏe hơn.
Galacto oligosaccharide trong HAI HAI kích thích tiêu hóa và hấp thu do hỗ trợ có chọn lọc sự phát triển của các vi khuẩn có ích Bifidobacterium ở đường ruột.
HAI HAI cung cấp lactoferrin là 1 glycoprotein gắn với sắt, có nhiều trong sữa mẹ, nhất là sữa non. Lactoferrin là một protein có khả năng tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể trẻ. Lactoferrin làm ức chế sự phát triển của nhiều nhóm vi khuẩn nguy hiểm gây nhiễm trùng đường tiêu hoá. Trong cơ thể, Lactoferrin tăng cường sự phát triển và biệt hoá của tế bào Lympho (là tế bào giúp cơ thể nhận dạng và tấn công loại bỏ vi khuẩn gây bệnh, góp phần giúp trẻ hoàn thiện hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Sắt là khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, đặc biệt trong quá trình tạo máu. Tuy nhiên, sắt cũng là thành phần cần thiết của nhiều loại vi khuẩn, nên cơ thể trẻ sử dụng một số protein đặc biệt điển hình như Lactoferrin để làm suy yếu đi sự phát triển của nhiều nhóm vi khuẩn có hại, giúp tăng hấp thu sắt để cấu tạo hồng cầu.
HAI HAI có tỷ lệ protein  như trong sữa mẹ. Chúng đã được xử lý nhiệt và điều chỉnh để tối ưu hóa chất lượng cho trẻ nhỏ.β lactoglobulin một protein có nhiều trong sữa bò, ít trong sữa mẹ, hay gây dị ứng cho trẻ được giảm từ 4 g trước xử lý xuống đến 0.3g – 0.8 g sau xử lý.
HAI HAI rất dễ tan.Trẻ nhỏ rất dễ uống HAI HAI do hương vị thơm ngon và không quá ngọt.
Thành phần: Lactose, đạm whey cô đặc, sữa nguyên kem, dầu thực vật ( dầu cọ, dầu hạt cọ phân đoạn, dầu đậu nành), Galacto oligo saccharide, Dextrin, dầu cá tinh luyện, Khoáng chất ( Canxi carbonat, Canxi caseinate, Canxi clorid, Canxi pantothenate, Magiê chlorid, Dikali hydro phosphat, kali clorid, Kali hydroxide, Dinatri hydro phosphate, Sắt pyrophosphate, Kẽm sulphate, Đồng sulphate), Vitamin (Vitamin C, Vitamin E, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin B1,Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, acid folic, b- carotene,) lecithin đậu nành, Nicotinamide, Cystine, Taurine, Lactoferrin, Nucleotides ( Dinatri 5’- cytidylate, Dinatri 5’- inosinate, Dinatri 5’- uridylate, Dinatri 5’ –guanylate, acid 5’ –adenylic)

Các hỏi đáp về Wakado

Đẳng cấp của sữa Wakodo tại Việt Nam

Hỏi: Các sản phẩm thực phẩm trẻ em của Wakodo có được ưa dùng tại Nhật Bản ?

Đáp: Thực phẩm trẻ em của Wakodo rất được ưu dùng tại Nhật Bản. Chúng tôi đã phát triển hơn 100 năm tại Nhật Bản về các sản phẩm này. Từ cuối năm 2011 đến hiện tại tháng 3 /2012 chúng tôi đã từ vị trí thứ nhì lên vị trí dẫn đầu tại Nhật Bản (No1 Market share) về thực phẩm trẻ em bao gồm sữa bột và các loại thực phẩm trẻ em theo số liệu của công ty nghiên cứu thị trường số 1 Nhật Bản INTAGE inc .

( Baby Food Products: Total of Powdered Milk, Baby Food, Baby Drink, & Baby and Toddler Snack
Source Data: INTAGE Inc. SDI Data (All business categories) Mar.2010-Feb.2012
Share: The Amount of Sales Share )
Hỏi: Tôi thấy nhiều loại sữa bột rất khó tan, không biết sữa Wakodo co tan nhanh không.

Đáp: Sữa Wakodo tan rất nhanh. Bạn chỉ cần lắc nhẹ là sữa đã tan hết. Chúng tôi tạo ra loại sữa dễ tan trong nước để giảm đi phần nào sự vất vả của người mẹ. Độ tan nhanh còn thể hiện các ưu điểm của sản phẩm:

– Công thức sữa tiên tiên

– Nguyên liệu hết sức cao cấp

– Dây chuyền công nghệ tiên tiến: Sữa nước được làm khô bằng cách phun sương có quạt hơi nóng trong thời gian cực ngắn. Các bột sữa này sau đó được sàng sảy chọn lọc vi hạt kích thước siêu nhỏ (Mycro).

Hỏi: Tôi được biết trẻ nhỏ không nên ăn thức ăn có hương liệu. Không biết sữa Wakodo có hương liệu không?

Đáp: Sữa Wakodo không hề có hương liệu. Mùi vị rất tự nhiên thuần khiết. Chính vì thế  khứu giác và vị giác của trẻ được bảo vệ, phát triển rất tự nhiên. Đấy là nhờ công nghệ rất tiên tiến của Wakodo. Các nguyên liệu đã được tuyển chọn nghiêm ngặt được trộn vào nhau tạo sữa lỏng đầy đủ các thành phần. Sau đó sữa lỏng được làm khô kiểu phun sấy ( Spray Dryer) ở dạng sương vào lòng thiết bị có thổi gió nóng ở nhiêt độ cao, trong thời gian cực ngắn, vì thế sữa bột Wakodo vẫn giữ được hương vị thuần khiết, tự nhiên mà không mất đi chất dinh dưỡng.

Hỏi: Tại sao sữa Wakodo in Lot date bằng máy vi tính, trong khi một số sữa khác lại dập nổi.

Đáp: Cũng như tất cả các hãng sữa tiên hàng đầu thế giới khác, dây chuyền sản xuất của Wakodo đều được tự động hoá bằng máy vi tính. Lot date sản xuất và thậm chí ở Wakodo giờ và phút sản xuất cũng được in dưới đáy hộp. Nhờ những thông tin này  mà Wakodo có thể truy tìm thông tin chính xác về nguyên liệu được sử dụng hay các công đoạn sản xuất. Ngoài ra nhà máy còn thiết kế các loại máy chỉ hoạt động với những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn trong khâu kiểm tra và đúng quy định. Bạn chỉ cần kiểm tra dòng chữ in Lot date dưới đáy hộp còn rõ, không tẩy xóa, chữ in đẹp là được. Nếu làm giả, Lot date in lại sẽ không thể đẹp , rõ như công nghệ Nhật Bản được.

Hỏi: Gần đây tôi rất lo lắng khi thấy một số nhãn sữa khác bị than phiền về an toàn vệ sinh. Không biết tình hình của sữa Wakodo như thế nào.

Đáp: Bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này của sữa Wakodo. Nhà máy sữa Wakodo hiện nay có thể nói là hiện đại bậc nhất thế giới. Đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và CODEX. Trong nhà máy , chúng tôi quản lý về sinh trên cơ sở phân loại thành 5 vùng khác nhau:   Vùng sử dụng chung —> vùng quản lý vệ sinh —>  vùng bán tinh khiết —> vùng tinh khiết—-> vùng siêu tinh khiết.

Trước khi bước vào trong nhà máy, đầu tiên nhân viên phải thay quần áo chuyên dụng, hút sạch bụi bẩn toàn thân, rửa tay và sát trùng bằng cồn.
Sau đó phải đi qua buồng thổi khí, và chỉ được vào trong nhà máy sau khi đã thực sự sạch sẽ.

Hỏi: Các công thức và chất lượng sản phẩm của hãng Wakodo được hình thành và kiểm soát như thế nào? Wakodo có viện nghiên cứu độc lập của mình không?

Đáp: Là một hãng nghiên cứu và sản xuất sữa bột và thức ăn trẻ em số một Nhật Bản, Wakodo có viện nghiên cứu độc lập rất hiện đại từ hàng trăm năm nay. Tất cả công thức sản phẩm và kiểm soát chất lượng đều do viên nghiên cứu của Wakodo đảm trách. Tất cả các thành phần dinh dưỡng trong sữa và các sản phẩm khác của Wakodo đều được theo dõi, kiểm soát từ khâu nguyên liệu – sản xuất-  đến chuyển hóa trong cơ thể con người. Hướng đến tự nhiên, lấy sữa mẹ làm gốc, công thức sữa Wakodo gần gũi với sữa mẹ. Chú trọng đến công thức cân đối, mọi thành phần dinh dưỡng đều được theo dõi chuyển hoá chặt chẽ chứ không chạy theo số lượng thành phần.

Ảnh Giám đốc Viện Nghiên Cứu Wakodo tại Tokyo

Tổng giám đốc hãng Wakodo

 (Nguồn: hdp.com.vn)