Thông tin đến các Mẹ

Được làm Cha/Mẹ quả là một cảm giác rất tuyệt vời, nhưng không phải tất cả chúng ta – các bậc Cha/Mẹ đều có đủ điều kiện thuận lợi để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của Bé và một thực tế cho thấy ở lứa tuổi từ 0 đến 3 là lứa tuổi mà các Bé thay đổi đồ nhiều nhất do sự tăng trưởng của cơ thể. Điều đó có nghĩa là các Bé sẽ thừa một số vật dụng này nhưng thứ khác thì lại thiếu và cũng có những Bé thiếu thốn về nhiều mặt.

Phần thông tin này lập ra cũng không ngoài mục đích giúp các bậc Cha/Mẹ có thể thông qua đây để đổi đồ cho nhau, ví dụ Mẹ A đang có thừa 2 đôi dép nhưng lại thiếu cái mũ cho Bé, trong khi đó Mẹ B là có thừa nón nhưng dép thì vừa bị chuột gặm,… vì thế 2 Mẹ có thể đổi cho nhau mà không cần phải mua mới. Tuy nhiên cũng có các Mẹ thiếu thốn nhiều thứ cho con trong khi một số Mẹ khác lại thừa và muốn tìm ai đó để cho đi,…

Trước thực tế đó, site này mong muốn sẽ là cầu nối để các Mẹ có thể đăng những thông tin các vật dụng muốn đổi hoặc tặng cho các Mẹ khác.

Rất đơn giản, các Mẹ chỉ cần gửi email kèm hình ảnh các vật dụng cho chúng tôi, chúng tôi lập tức sẽ đăng tin giúp các Mẹ sớm tìm được đúng địa chỉ để tiến hành trao đổi hoặc cho tặng, thông tin các Mẹ cần ghi đầy đủ tên các vật dụng cần trao đổi, cho tặng của mình và tên các vật dụng mà mình cần có, ghi đầy đủ tên của mình, số điện thoại, địa chỉ và email.

Để mở màn tôi xin thông tin đến các Mẹ: hiện Vợ Chồng tôi đang có một số quần áo cho trẻ sơ sinh dưới 6 kg, 1 bịch tả giấy Pampers size S, 1 giá kẹp quần áo (để phơi),… và một số vật dụng khác. Nếu Mẹ nào có nhu cầu vui lòng liên hệ, Vợ Chồng tôi xin tặng. Mọi thông tin liên hệ xin gửi về Bùi Quang Điệp, email: diep.dhhv@gmail.com, di động 090 292 33 11